Giang Vũ thiết yếu và Lâm Hinh Ý vốn là một đôi hiền thê chồng son hòa bình. Yêu nhau từ thời còn học đại học, gia ráng ngang ngửa nhau. Cả hai hồ hết là hầu như chúng ta tài hoa, môn đăng hộ đối. Phần đông tưởng bọn họ rồi sẽ chỉ một đời sống cực đẹp, ngọt ngào cũng như ngày còn yêu nhau nhưng lại định mệnh trớ trêu sẽ hủy hoại tất cả. Tuần trăng mật mặn nồng giờ chỉ với lại đắng cay và chua chát.

Ra mắt truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Tác giả: Thủy Cổ Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Trong biệt thự cao cấp nhà bọn họ Lâm “Cô Hinh Ý, mau vứt điện thoại xuống đi, vì thế nhưng để bà hai bắt gặp sẽ nói rằng cô không hiểu chuyện ấy.” Chị Hàng nắm tổ yến đi về phía Hinh Ý. Hinh Ý mếu máo, làm cho rứa là vì ở kề bên đầy đủ tổ ấm yêu nhất cô new có biểu tình vì thế, có lẽ nếu để người thân trong công ty nhìn thấ y sẽ ảnh hưởng chấn cồn, cùng vì trong lòng chúng ta cô lâu hơn là “ bạn bạn nữ sắt” thì đang chẳng thể nào có một số loại biểu tình như cố kỉnh này được.

Ở trên thương trường Lâm Hinh Ý là một số loại tổ ấm gặp thần giết thần, chạm chán phật giết phật. Từ lúc cô chào mừng công ty lớn Lâm thị từ tay bố cô, mới chỉ tốt nghiệp MBA ở Harvard( master business administration – bởi master về thương mại) không gồm các bí quyết về kinh doanh trong xí nghiệp lớn, phía bên trong Lâm thị có nhiều người đóng cổ phần đang ngóng xem kịch vui, cơ mà không ngờ đâu tới, Lâm thị đằng sau sự lãnh đạo của cô ý thì ngày dần béo khỏe mạnh, trở thành quả ty có một trong nước dường như sánh ngang tới công ty lớn Giang thị.

“Không chat chit nữa, chị Hàng đến la em rồi kìa, hay là anh đi nghỉ ngơi sớm chút đi, không nên quá không được khỏe, ngày mai gặp! Bye! Bye”

Sau khi Hinh Ý quắp điện thoại, lại làm nũng sở hữu chị Hàng , nói: “Cũng đâu nên chạm chán, chỉ đơn giản là chuyện trò điện thoại thôi nhưng mà.” Chị Hàng để tổ yến xuống, thông qua xoa đầu Hinh Ý, thương mến nói: “Ngày mai sau khi kết hôn rồi, chẳng hề tất cả cả đời để nói sao? Không nên gấp gáp nhất thời, nên tuân theo phong tục mới được. Mỗi cô dâu trước ngày kết hôn thì bắt buộc gặp mặt chút rể đâu.” Hinh ý bé dại giọng hỏi: “ Thật sự nói chuyện trong chốc lát cũng không được sao?” Chị Hàng tuyệt vọng và chán nản, cô chủ của chị ý ở ngôi nhà cứ thích làm nũng Bởi vậy. Chị nói: “Hãy mau anh tổ yến ngừng thì đi ngủ đi! Còn nếu không ngày mai cậu chủ nhân của ngôi nhà bọn họ Giang nhìn thấy cô dâu của mình Vậy nên có khả năng sẽ bị chấn động: Sao cô dâu của mình lại xấu như vậy?” Hinh Ý chưa bực tức cơ mà chỉ cười cợt.

Chỉ ngày mai thôi, còn ngày mai nữa là cô có vẻ gả cho những người kia rồi.

Cô còn nhớ rõ lần bước đầu tiên gặp anh ở lễ con đường của trường trung học, đấy là một buổi dạ tiệc gây quỹ, tuy rằng chỉ đơn giản là một buổi tiệc gây quỹ nhỏ dại, nhưng lại bởi lẽ vì là trường quý tộc nổi danh của cả nước, tự nhiên tiệc về tối này cũng chính là dịp tập hợp của người nổi danh.

buổi tối hôm đấy, cô gặp gỡ được một thiếu niên mặc âu phục màu trắng ngồi trước cây đàn dương gắng cao cấp, dung ngón tay trắng nõn không lớn dài tấu ra khúc nhạc cạnh tranh nhất của các nước khác “Khúc nhạc ca đức bảo thay đổi tấu” Thiếu niên kia gồm gương mặt dễ nhìn, mũi cao cao, ánh nhìn sâu thẳm có thể biển. Thật ra Hinh Ý tự chúng ta cũng là một thành viên đẹp mười phân vẹn mười, bắt gặp quý khách hàng bè cùng chị họ của bản thân mình thường có ảnh của thần tượng về, tuy nhiên vẫn nhịn không đủ nhưng mà tán thưởng khí chất của người này. Các bạn đẹp thì đa số, nhưng mà tổ ấm cùng lúc có cả khí hóa học thì khôn cùng hiếm, khắp cơ thể tỏa ra một vẻ tự tin cùng vẻ mặt tâm hồn, trên thành viên anh cũng sắm được một vẻ hài hòa kinh người trong gia đình.

ngay hiện tại, một con gái sinh bên cạnh Hinh Ý âm thầm lặng lẽ nói có ba mẹ: “Đây là thái tử của công ty lớn Giang thị, thật đẹp trai nha, lũ dương cầm lại hay bởi thế, anh đó đó chính là hội trưởng hội học sinh của trường!” mà Dường như ba má của cô ý cũng chỉ hứng thứ đối có mẫu danh “thái tử tập đoàn Giang thị”. Vậy nên rất hưng phấn nhưng nói có bé gái: “Phải dữ thế chủ động một chút a!” phái nữ sinh kia lại bao gồm chút cảm hứng thua trận nói: “Anh ấy khôn cùng bình thường gần gũi, chúng bé ai cũng biết anh đấy luôn tránh xa đông đảo chuyện thị phi, cũng chẳng phải có quan hệ chưa minh bạch với thanh nữ sinh nào. Đối mang con gái sinh luôn lễ phép nhưng xa cách!”

Hinh Ý cười thầm trong lòng, không minh bạch sở hữu các gia đình bạn có tác dụng gì a, sau lưng anh ta tất cả cả một Giang thị mà! Cần gì đa số nhóc con cũng như các cô kết bạn mang anh ta.

Theo lẽ thường của dạ tiệc đó chính là tiệc rượu, điều khiến cho Hinh Ý giật mình chính là Giang Vũ chủ yếu lại đến mời cô khiêu vũ, tuy chưa cảm giác người thân là nữ lọ lem, cũng không phải lần chính thức khiêu vũ sở hữu người mua hàng học nam, dẫu vậy tim cô đã đập cực kì nhanh, bên đỏ hồng, may mắn ngọn đèn khá mờ, bằng chưa thì thật bần hổ.

Chuyện về sau đó chính là thái tử công ty lớn Giang thị chính đáng theo đuổi tiểu thư của công ty lớn Lâm thị Lâm Hinh Ý, cũng chính là một đoạn giai thoại truyền khắp trường cộng giới thương nhân. Ở bên cạnh Vũ bao gồm, Hinh Ý mới biết bởi vì sao Vũ thiết yếu lại đùa bầy dương cầm lợi hại Bởi vậy, thì ra người mẹ của Vũ bao gồm trước đây là nghệ sĩ dương cầm bom tấn loài người, nhưng sau khi kết hôn lại ở ngôi nhà chuyên trọng tâm giúp ck dạy nhỏ.

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình trọng sinh

Kì thật trước đây Hinh Ý cũng có thể có nói có Vỹ thiết yếu chuyện sau khi kết hôn, cô là một gia đình cô bé hiện đại xác xắn đơn lập, hi vọng chính bản thân mình sau khi kết hôn dường như đã đạt được công danh và sự nghiệp của riêng mọi người, cô sợ Vũ bao gồm đang không thích bà xã của mình xuất đầu lộ diện. Nhưng lại Vũ thiết yếu sau khi nghe thấy lại mỉm cười nói: “Anh cũng không phải là người gia trưởng, ngoại giả người mẹ cũng tương đối thương anh, vì thế cũng trở nên siêu thương em, đang chưa nói gì đâu. Còn có nha, anh cũng muốn vợ thành viên gia đình vẫn bài luận một ít sở hữu mình!” Hinh Ý khôn cùng cảm đụng, cô biết rõ từ trước tới nay Vũ chính đông đảo luôn cung cấp thành viên, bằng không những mới vào đời có tác dụng sao cô lại gồm tính năng kéo dài trong giới thương nhân Bởi vậy. Anh không dễ dàng nói ra lời yêu, tuy thế đang cần dùng hành động để bệnh minh: Lâm Hinh Ý là gia đình bạn cơ mà Giang Vũ thiết yếu anh ý muốn đồng ý che chắn cả đời sống.
Vẻ mặt Giang Vũ thiết yếu khó xử đứng trước cửa giữa căn nhà bọn họ Lâm, bởi vì hiện nay kết hôn cần anh vui mừng rất là , nay lại lọt vào cánh cửa của đoàn phù dâu cộng bằng hữu thân thiết của Hinh Ý mà lại trước nay anh mới lạ cách trải nghiệm.

Thật ra phù dâu của Hinh Ý phần đông là bộ phận nhân lực của hai C.ty Giang Lâm, bình bình lại “không vừa mắt” mang chủ tịch Giang cao cao ở bên trên, nhất định phải thừa dịp ngày hôm nay chủ toạ Giang bắt đầu hai mươi tuổi đã có tiếng trong giới thương nhân, hô mưa điện thoại tư vấn gió phải xấu bên.

Trạm kiểm tra bước đầu tiên là cửa chính của biệt thự cao cấp, đây là cửa ngõ không khó khăn nhất, do vậy các cô gái nhất trí chính thức quyết định để mang lại chủ toạ Giang dễ dàng vượt qua cửa ngõ soát sổ.

Khi đoàn xe mang đến vị trí tốt đẹp dừng trước cửa nhà bự nhà cô, phù rể đi phía trước, sớm đã bỏ ra một bao lì xì vẫn chuẩn bị sẵn sàng từ trước thường gọi là “Tiền lì xì để qua cửa”. Chỉ cần các chị em không Chịu chấp nhận, nói là có tài lực của chủ toạ Giang thì bao tiền lì xì “nho nhỏ” này làm sao lại keo kiết cũng như vậy!

Tiền đấy, không phải là cách thức giải quyết mọi chuyện dễ dàng nhất ư, đều tinh anh trong giới thương nhân này phóng khoáng nói: “Các cô ý muốn bao nhiêu?” các cô gái trăm miệng một lời nói: “Chín trăm chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín đồng.” chung cuộc còn cố ý cường điệu: “Tiền mặt!”

Nhóm phù rể vô cùng khó khăn xử, ai kết hôn dẫu vậy có theo các tiền bên vì vậy chứ?

ngay hiện tại, nam chính của từ bây giờ Cách xuống, anh xây dựng xuống xe, trong nháy mắt có tác dụng thanh nữ có thể hy vọng bổ ngất, tuy đều đều cũng ở công ty tự nhiên bắt gặp ông nhà, chỉ là tại sao chú rể lại chắc là đẹp trai bởi vậy chứ! Ăn mặc quần áo vest màu trắng được cắt may bởi căn nhà mẫu mã bom tấn Italy, từ bên trên xuống phần đông lộ ra vẻ cao siêu cũng như nhã nhặn. Ngay cả ánh nhìn ôn hòa hiện giờ cũng không có gì thấy vẻ lạnh nhạt ngày thường, nhẹ nhàng vui vẻ có vẻ có tác dụng cho những người ta tan ra mất. Chú rể chậm rì rì mở miệng nói: “Các do hãy nể mặt đến, tôi đang ghi đưa ra phiếu hiện nay, về phần tiền mặt thì ngóng mang đến bữa tiệc buổi tối nay sẽ đưa mang lại tay cụm vì, được không?”

A, gia đình bạn nào dám nói không được ,rất nhanh đang mở cửa chào đón đoàn xe đón dâu đi vào.

Trạm soát sổ thứ hai chính là cửa chính ở buồng to, điều này thì cần thiết tùy tiện mang lại xong xuôi bài toán được, chúng ta trong nhà chị em đẻ của nàng dâu hồ hết lớn tiếng nói, xác xắn cần yếu dễ dàng bỏ qua cho cậu nhóc Giang kia.

bởi vậy chú rể rút ra một bao thơ đỏ thẫm ghi câu đố sẽ phải giải, Vũ chính không cần hỏi cũng biết chính là Hinh Ý giở trò quỷ, bởi vì duy nhất lần cô giận anh chưa Chịu đựng hát mang lại cô nghe, anh nói người thân hát khó nghe mong muốn bị tiêu diệt, cô không tin, nói hình như lũ ra một bản nhạc bằng lũ dương gắng vì vậy, khẳng định là hát cũng tương đối hay. Rốt cuộc sẽ bị anh từ khước, không ngờ tới hiện nay lại đang bị móc ra.

Anh nhận thấy hồ hết chữ thật phệ viết trên bao đỏ: hát bài xích “Phượng dương hoa cổ”. Bên phù dâu đến hai chiếc hoa cổ (một các loại nhạc cố gắng chức vụ điệu múa dân gian) đặt trên tay Vũ chính, anh chú ý nhìn gia đình bao bọc, vẻ bên mỗi người nhà đều ý nói anh hãy tự cầu phúc. Đành yêu cầu bền chí, anh chú ý lên cửa sổ nhìn ra ngoài phòng của Hinh Ý, hít một hơi thật sâu, dù sao cả đời chỉ có một lần, đành bị tác động thôi mà!

“Tay trái chiêng, tay buộc phải trống, tay nắm chiêng kháng nhưng mà ca hát, khúc ca khác ta vẫn không hát, chỉ biết hát khúc “Phượng Dương ca” ~~~~~ nam chi thích chí không sợ rét,…..” tiếng hát tuy không gồm âm điệu ngọt ngào cũng như ca sĩ chuyên nghiệp, mà lại siêu trầm bổng, khôn cùng thuần hậu, có tác dụng cho những người nghe cảm giác thoải mái.

bên trên lầu truyền đến một tiếng cười béo, bên dưới lầu có vẻ gia đình đang cố gắng nhịn mang đến mức mặt đỏ rần, nhưng chưa ai dám mỉm cười ra tiếng.

lời giải rốt cuộc của nàng dâu kiên cố là: đến qua!

Tram kiểm tra thứ ba đó chính là cửa ngõ buồng nàng dâu, trong hiện giờ không gồm bất kể thành viên nào chống sự, thậm chí cửa cũng chỉ khép hờ, Vũ thiết yếu hiểu ra ý bốn của Hinh Ý.

Anh đứng trước cửa ngõ nhẹ giọng nói: “Hinh Ý, anh là Vũ thiết yếu nè, có vẻ vào không?” Trước bên vẫn chưa bom tấn hướng dẫn, kể cả gia đình bạn phần đa phức tạp, nhóm phù rể thậm chí còn cảm cúm ruột vắt anh.

nhà rể lại đứng trước cửa ngõ, nghiêm túc nói tiếp: “Từ lần đầu tiên em xây dựng thương hiệu trước bên anh, anh sẽ ban đầu yên lặng chú ý đến em, em kiêu ngạo, em biệt lập, vẻ đẹp của em, phần lớn khiến đến anh chưa có phương pháp nào tự khống chế được mà lại yêu em. Yêu chẳng phải là đảm bảo nhưng là yêu cầu cần đến cả đời để bằng chứng. Hinh Ý, dường như cho anh một cách được nạm tay em cùng mọi người trong nhà bước đi, cho tới lâu hơn không?”

các giọng nói của Vũ chính dịu dàng cho nỗi có vẻ chảy ra nước, đôi mắt thâm tình quan sát góc cửa, Hình như ý muốn nhìn chiếu qua góc cửa, chú ý thẳng vào trong lòng của cô.

Cả phòng số đông khôn xiết yên tĩnh, Dường như đang nín thở chờ đợi thứ gì đó. Sau cuối, các bạn sau cánh cửa khẽ lên tiếng: “Ừm!”

cửa chậm rãi cho thấy, lộ ra vẻ mặt căng tràn hòa thuận của cô dâu đang mặc một cái áo cưới trắng thuần khiết, khóe mắt còn vương nước mắt. Vũ thiết yếu cầm cố tay Hinh Ý, lại dùng tay lau đi nước mắt xung quanh cô, thấp giọng nói: “Đứa ngốc!”

gia đình xây dựng thương hiệu phần lớn hoan hô, có một số người còn cảm hễ khóc ròng, hiện trường là một bầu không khí vui mừng.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>